ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (GUK001) แกรนด์อังกฤษ-สกอตแลนด์ (Grand England-Scotland) 14 วัน 13 คืน

       

เที่ยวอังกฤษ-สกอตแลนด์ครบไฮไลต์เมืองสำคัญ แบบเต็มอิ่ม 14 คืน 13 วัน เส้นทางไม่วกวน เที่ยวเป็นวงกลม สวยจนลืมหายใจ กับเส้นทางนี้ London - Cambridge - Leeds - Edinburgh - Inverness (Highland) - Isle of Skye (Highland) - Fort William (Highland) - Glasgow - Liverpool - Oxford - Bibury Village - Bath - Stonehenge - London - Heathrow Airport
       
       ทัวร์ส่วนตัวยุโรป แกรนด์อังกฤษ-สกอตแลนด์ (Grand England-Scotland) 14 วัน 13 คืน
       Day 1 - London
       Day 2 - London
       Day 3 - Cambridge
       Day 4 - Leeds
       Day 5 - Edinburgh
       Day 6 - Edinburgh
       Day 7 - Inverness (Highland)
       Day 8 - Isle of Skye (Highland)
       Day 9 - Fort William (Highland)
       Day 10 - Glasgow
       Day 11 - Liverpool
       Day 12 - Oxford - Bibury Village
       Day 13 - Bath - Stonehenge
       Day 14 - London - Heathrow Airport
       
       
       1   London, England


       วันแรก เรารับท่านจากสนามบินฮีทโธรว์ (Heathrow Airport) และพาเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองลอนดอน ชมแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของการมาเยือนกรุงลอนดอนมากมาย ได้แก่ หอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben) ซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเทมส์ (River Thames) และ ถ่ายรูปกับพระราชวังเวสต์มินสเตอร์ (The Palace of Westminster) ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกัน หอนาฬิกาบิ๊กเบนได้เริ่มทำงานในปี 1859 และเดินด้วยความซื่อตรงเสมอมา จนกลายเป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ประจำชาติของอังกฤษที่นักท่องเที่ยวตั้งใจมาเยือนเมื่อมาลอนดอน ชมมหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ (Westminster Abbey), อนุสาวรีย์ของเชอร์ชิลล์ (Statue of Winston Churchill) และบ้านเลขที่ 10 ถนนดาวน์นิ่ง (10 Downing Street) ไม่ไกลกันท่านจะได้ถ่ายรูปกับ London Eye และนำท่านขึ้นสู่ London Eye เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป มีความสูง 135 เมตร เพื่อชมวิวมุมสูงของเมือง
       
       ค้างคืน  London ตัวอย่างโรงแรม King Solomon ***
       
       
       
       2   London, England


       ชมพระราชวังบักกิงแฮม (Buckingham Palace) รอชมการเปลี่ยนการ์ด (changing of the guard) เวลา 11.30 น. ที่มีผู้คนมาเฝ้ารอชมเป็นจำนวนมาก ควรรีบไปจับจองพื้นที่ในการยืนชมตั้งแต่เนิ่น ๆ ใกล้ ๆ กับพระราชวังมีสวนสาธารณะอยู่ 2 แห่งคือ Green Park และ St.Jame's Park หลังจากชมการเปลี่ยนเวรยามเสร็จ สามารถเดินเที่ยวชมสวนได้
       
       ชม Tower of London ซึ่งเป็นพระราชวังดั้งเดิมของลอนดอน แต่ในปัจจุบันไม่มีพระราชวงศ์อังกฤษอาศัยอยู่แล้ว และเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้ดูสมบัติต่าง ๆ ของแผ่นดิน ไฮไลท์คือ มงกุฎและเพชรนิลจินดาทั้งหลาย โดยเฉพาะ The Crown Jewels และเพชรเม็ดใหญ่ที่สุดในโลก Cullinan I และ II
       
       ถ่ายรูปคู่กับสะพาน Tower Bridge อีกหนึ่งสัญลักษณ์สำคัญของกรุงลอนดอน ชมสะพาน Millennium Bridge ซึ่งสะพานที่เปิดเมื่อปี 2000 สร้างขึ้นเพื่อฉลองสหัสวรรษใหม่ ซึ่งเป็นสะพานคนข้ามอย่างเดียว ที่ปลายทางของสะพานนี้เป็นที่ตั้งของวิหาร St. Paul's Cathedral โบสถ์ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดของลอนดอน โบสถ์แห่งนี้มีสถานะเป็นวิหารหลวงตามระบบศักดิ์ทางศาสนาเพราะเป็นที่อยู่ของบิชอปแห่งลอนดอน
       
       เดินเที่ยวชม Portobello Road Market ในย่าน Notting Hill ตลาดนัดของสะสมตามรอยภาพยนตร์สุดฮิตในอดีตซึ่งเป็นตลาดที่มีร้านค้าหลากหลายตั้งเรียงรายกันริมถนน Portobello Road ทั้งของเก่า ของสะสม เสื้อผ้ามือสอง ผักผลไม้และอาหาร เสน่ห์ของตลาดและย่านแห่งนี้คือความน่ารักของตึกอาคารและร้านค้าที่มีของแปลก ๆ ให้เลือกเยอะแยะไปหมด รวมถึงบรรยากาศของผู้คนที่เดินกันขวักไขว่ไปมา
       
       หากมีเวลาเหลือ นำท่านเข้าสู่ถนน Oxford Street แหล่งช็อปปิงที่สำคัญของลอนดอน เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านค้าตลอดเส้นทาง ใกล้ ๆ กับถนน Oxford Street ยังมีสวนสาธารณะไฮด์พาร์ค (Hyde Park) ขนาดใหญ่และมีชื่อเสียงของกรุงลอนดอนอีกด้วย
       ค้างคืน  London ตัวอย่างโรงแรม King Solomon ***
       
       
       
       3   Cambridge, England

 


       ออกเดินทางสู่เมืองแห่งมหาวิทยาลัยของอังกฤษ เมือง Cambridge ด้วยระยะทาง 103 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งก็มาถึงเมือง Cambridge
       
       พาชม Catholic Church of Our Lady and the English Martyrs ชมโบสถ์ Saint Botolph's Church ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Saint Catharine's College ไม่ไกลกันชม King's College ซึ่งมีชื่อเต็มว่า King's CollegeThe King’s College of Our Lady and Saint Nicholas in Cambridge และชม College’s Chapel โบสถ์ Great St. Mary, The University Church (GSM), ชม Trinity College ที่อยู่บนถนน Trinity Street ที่พลุกพล่านเต็มไปด้วยผู้คน ท่านอาจเลือกชมเมืองโดยการนั่งเรือไม้บนแม่น้ำ Cam ก็ได้ โดยเรือท้องแบนขนาดเล็กที่เรียกว่า Punt ชม St John’s College, University of Cambridge
       
       ค้างคืน  Cambridge ตัวอย่างโรงแรม Ramada Cambridge ***
       
       


         Leeds, England


       ออกเดินทางสู่เมือง Leeds ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของอังกฤษ ด้วยระยะทาง 237 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง 40 นาที Leeds เป็นเมืองเเห่งสีสันที่มีชีวิตชีวาอย่างมาก
       
       ชมจัตุรัสประจำเมืองและจัตุรัสมิลเลนเนียม ที่มีอาคารเเวดล้อมที่เป็นสถาปัตยกรรมเก่าเเก่ที่มีความงดงามอย่างมาก ชม Leeds City Museum พิพิธภัณฑ์เมืองลีดส์ ที่จัดเเสดงเรื่องราวความเป็นมาของเมืองเเห่งนี้ เเละวัตถุโบราณนานาชนิด  ชมพิพิธภัณฑ์ The Royal Armouries Museum ชมความสวยงามเเละเเข็งเเกร่งของอาวุธเเละชุดเกราะกว่า 8,500 ชิ้น และสำหรับคอกีฬาไม่พลาดชม Elland Road Stadium ของสโมสรยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ชอปปิงจุดใจที่ห้างดังขนาดใหญ่ของเมือง Leeds ที่ชื่อ Trinity Leeds และ Victoria Leeds ลองจิบชายามบ่าย Afternoon tea สไตล์คนอังกฤษที่ร้านดัง "Just Grand"
       
       ค้างคืน  Leeds ตัวอย่างโรงแรม Doubletree By Hilton Leeds City Ctr ****
       
       *** สำหรับวันนี้ หากมีเวลาเหลือ ท่านอาจจะแวะไปเที่ยวเมือง York ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 39 กิโลเมตรได้ หรืออาจจะเลือกไปเที่ยวเมืองเล็ก ๆ น่ารักชื่อ Harrogate มีชื่อเสียงเรื่องสปา เป็นเมืองสปาของอังกฤษ ห่างออกไปจากเมือง Leeds เพียง 35 นาทีได้เช่นกัน
       
       
       
       5   Edinburgh, Scotland


       ออกเดินทางสู่เมือง Edinburgh เมืองหลวงของประเทศสกอตแลนด์ ด้วยระยะทาง 350 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 4 ชั่วโมง เดินเล่นในเขตเมืองเก่า (Edinburgh's old town) ชมปราสาท Edinburgh castle เป็นปราสาทที่เปิดตัวของหนังสือ แฮรี่ พอตเตอร์ แต่เดิมปราสาทนี้เป็นที่พักของกษัตริย์หลายพระองค์ แต่มีอยู่ช่วงหนึ่งสถานที่นี้ได้กลายเป็นคุกขังนักโทษที่แพ้สงคราม ปัจจุบันได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เดินเล่นสวน Princes Street Gardens สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ชาวเมืองมักจะมาพักผ่อนกันที่นี่ ชมโบสถ์ St. Giles Cathedral ที่ตั้งอยู่บนถนน The Royal Mile เป็นโบสถ์ขนาดใหญ่ภายในจะตกแต่งอย่างสวยงามตามสไตล์ยุโรป
       
       ค้างคืน  Edinburgh  ตัวอย่างโรงแรม  Britannia Edinburgh ***
       
       
       
       6   Edinburgh, Scotland


       วันนี้เที่ยวเมือง Edinburgh เป็นวันที่สอง ชม Scott Monument เป็นอนุสรณ์สถานสูง 61 เมตร สร้างเป็นเกียรติแก่ Sir Walter Scott  นักเขียนที่มีชื่อเสียงของ Scotland เป็นศิลปะแบบ Gothic จากนั้นขึ้นเขา Calton Hill เพื่อชมจุดชมวิวที่สวยงามอีกแห่งของเมือง เพราะจะได้เห็นวิวทั่วทั้งเมือง ชม Athen of the North สร้างเลียนแบบวิหารพาร์เทนอนที่ประเทศกรีซ พาชม Holyrood Palace ที่มีความสวยงามไม่แพ้ Edinburgh castle  จากนั้นขึ้นเขา Arthur's Seat ถ้าขึ้นไปถึงจุดสูงสุด จะเห็นวิวเมืองทั้งเมือง สวยงามมาก ทางขึ้นจะเหนื่อยและชัดนิดนึง แต่วิวข้างบนคุ้มค่ามาก กลับลงมาเที่ยวในตัวเมือง ชมมหาวิทยาลัย University of Edinburgh เดินเล่นถนน Rose Street ที่มีร้านค้ามากมาย ชมสวน Royal Botanic Gardens ลงไปทางใต้ของเมืองที่ South Queenferry เพื่อถ่ายรูปกับสะพาน The Forth Bridge ที่มีชื่อเสียงสร้างมากว่าสองร้อยปีแล้ว
       
       ค้างคืน  Edinburgh  ตัวอย่างโรงแรม  Britannia Edinburgh ***
       
       
       
       7   Inverness, Scotland


       วันนี้ออกเดินทางขึ้นเหนือไปเที่ยวเขต Highland ด้วยระยะทาง 252 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 3 ชั่วโมงเศษ Highland เป็นเขตดินแดนที่ยังเต็มไปด้วยธรรมชาติอย่างมากมาย พื้นที่กว้างใหญ่ยังไม่ได้มีผู้คนไปจับจองเท่าไหร่ อากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ภูมิประเทศส่วนใหญ่ก็เป็นดินแดนธรรมชาติกว้างใหญ่มาก ๆ
       
       พาท่านชมเมือง Inverness ซึ่งได้รับฉายาว่า เนซซีแห่งทะเลสาบล็อคเนส เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเขต Hightland ชมปราสาท Inverness ตั้งอยู่ริมแม่น้ำสายใหญ่  พาชม The Battle of Culloden Memorial Cairn อนุสรณ์สถานรำลึกถึงการรบครั้งใหญ่ใน Highland และอิสระพักผ่อนเดินเล่นในเมืองที่สวยงามและเงียบสงบแห่งนี้
       
       ค้างคืน  Inverness ตัวอย่างโรงแรม  Columba Hotel ****
       
       
       
       8   Isle of Skye, Scotland


       วันนี้ออกเดินทางจากเมือง Inverness ไปเที่ยวเกาะ Isle of Skye ระยะทาง 168 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง 20 นาที ก่อนเดินทางข้ามเข้าเกาะ แวะชม Eilean Donan Castle ปราสาทขนาดเล็กซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำทางข้ามไปเกาะ ชมวิวทิศน์ที่สวยงามภายในเกาะ
       
       พาชมเมือง Portree ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะ พาชมจุดชมวิวที่สามารเห็น Quiraing, Staffin Bay, The Sound of Raasay เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปในบริเวณนี้แบบสุดลูกหูลูกตากับวิว landscape ที่เป็นธรรมชาติมาก ๆ แวะชมน้ำตก Kilt rock and the mealt falls ซึ่งเป็นน้ำตกเล็ก ๆ ที่ตกลงทะเล จากนั้นเดินทางไปยังหมู่บ้าน Kyleakin หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่มีเรือมากมาย สวยสงบ และพักค้างคืนที่นี่
       
       ค้างคืน  Kyleakin ตัวอย่างโรงแรม  Mackinnon House & Lodge

 

9   Fort William, Scotland


       วันนี้ออกเดินทางไปเที่ยวที่ Fort William ระยะทาง 122 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง พาชมThe Jacobite Stream Train  เส้นทางรถไฟที่เป็นฉากในภาพยนตร์ดัง Harry Potter โดยอีกฝั่งเป็นทะเลสาบที่สวยงาม จากนั้นพาไปเดินเขา (Trekking) ที่ Glencoe หรือหุบเขาร่ำไห้ (Valley of weeping) เนื่องจากเคยมีเหตุการณ์สังหารหมู่ที่นี่  หากมีเวลาพอพาไปชมปราสาทสเตอลิ่ง (Stirling Castle) ที่อยู่ห่างออกไป 130 กิโลเมตร
       จากนั้นออกเดินทางไปยังเมือง Oban เป็นเมืองท่าขนาดกลาง เมืองน่ารัก มีความเป็นโรมันพอสมควรด้วยสถาปัตยกรรมหลาย ๆ อย่างเช่น โคลอสเซี่ยม และมีร้านรวงมากมายที่นี่ เมืองไม่คึกคักมากนัก เดินเล่นสบายๆ
       
       ค้างคืน  Oban  ตัวอย่างโรงแรม  Best Western The Queens Hotel ****


       
       10   Glasgow, Scotland


       วันนี้ออกเดินทางสู่เมือง Glasgow ระยะทาง 155 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง 20 นาที Glasgow เป็นเมืองที่ความเจริญมาปะกับความทันสมัย เป็นเมืองไม่ใหญ่ไม่เล็ก
       นำท่านชม Glasgow Cathedral ที่นี่ถือว่าเป็น Landmark ของเมือง มีขนาดกว้างใหญ่ เพลิดเพลินกับ Street Art ตามตึกต่าง ๆ ที่มีกระจายอยู่ทั่วเมือง แวะชม Glasgow Green ที่เต็มไปด้วยดอกไม้สวย ๆ ทุกฤดูกาล เดินเล่นช้อปปิ้งบนถนน Buchanan และ Argyle ที่มีความคึกคักที่สุดของเมือง แวะถ่ายรูปกับรูปปั้นที่ขึ้นชื่อที่สุดของเมืองคือ Duke of Wellington เดินเล่นในสวน Kelvingrove Park ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ของเมือง ชม Main Building ของมหาวิทยาลัย University of Glasgow ที่มีความสวยงามอลังการ ชมสวน Botonic Garden สถานที่ที่ฝรั่งนิยมมาอาบแดดกัน
       
       ค้างคืน  Glasgow ตัวอย่างโรงแรม Rennie Mackintosh Station ***
       
       
       
       11   Liverpool, England


       เดินทางสู่เมืองลิเวอร์พูล (Liverpool) ระยะทาง 353 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง พาท่านชมที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของลิเวอร์พูลได้แก่  โบสถ์ Liverpool Cathedral เป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในลิเวอร์พูล ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ และใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลก การตกแต่งจะมีกระจกแก้วสีๆ แต่วัสดุส่วนใหญ่จะเป็นอิฐ ใช้เวลาสร้างตั้ง 74 ปี จากนั้นพาชม Albert Dock ย่านตึกอิฐแดงมรดกโลก UNESCO World Heritage อาคารเหล่านี้ เป็นอาคารเก่าที่ก่อสร้างด้วยอิฐ ปูนแห่งแรก ๆ ในอังกฤษโดยเปิดใช้งานโดยเจ้าชายอัลเบิร์ตในปี ค.ศ.1846 เพื่อใช้เป็นท่าเรือและโกดังขนถ่ายสินค้า พาชมพิพิธภัณฑ์ The Beatles (Beatles Story Museum) หรือวงสี่เต่าทองที่ชื่อเสียง เดินเล่น Pier Head เป็นเวิ้งริมแม่น้ำใกล้กับ Albert Dock ที่นี่แวะถ่ายรูปกับรูปปั้น The Beatles ครบสี่คน จากนั้นพาชมสนามบอล Anfield ของทีม Liverpool ที่แฟนบอลไม่ควรพลาด
       
       ค้างคืน  Liverpool ตัวอย่างโรงแรม Holiday Inn Express Knowsley ***
       
       
       
       12   Oxford - Bibury, England


       วันนี้ออกออกเดินทางจากเมืองลิเวอร์พูลสู่เมืองออกซ์ฟอร์ด (Oxford) เมืองแห่งมหาวิทยาลัยที่สำคัญอีกเมืองของอังกฤษ ด้วยระยะทาง 279 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง พาชมมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด (University of Oxford) อันเก่าแก่ ชมตึก Radcliffe Camera เป็นห้องสมุดอยู่ในเขตมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด จากนั้นชมโบสถ์ไครสต์เชิร์ช (Christ church) ภายในโบสถ์จะได้ชมห้องอาหารของโรงเรียนฮอกวอตส์ซึ่งเป็นฉากหนึ่งในหนังเรื่อง Harry Potter ที่จะต้องมีทุกภาค และแวะชมบ้านเกิดของเช็กสเปียร์ (Shakespeare birthplace) แวะชอปปิ้งบนถนนสายหลักของเมืองออกซ์ฟอร์ด
       
       จากนั้น พาท่านไปเที่ยวหมู่บ้านไบเบอร์รี่ (Bibury) ที่อยู่ห่างจากออกซ์ฟอร์ด 48 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที Bibury เป็นหมู่บ้านชนบทแสนสวยแถบคอทส์โวลท์ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ และยังเป็นหมู่บ้านที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในหมู่บ้านที่สวยที่สุดในอังกฤษ  เดินเล่นเที่ยวชมในตัวหมู่บ้าน จากนั้นกลับมาค้างคืนที่เมืองออกซ์ฟอร์ด
       
       ค้างคืน  Oxford ตัวอย่างโรงแรม Holiday Inn Express Kassam Stadium ***
       
       
       13   Bath, England


       ออกเดินทางสู่เมือง Bath ระยะทาง 132 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง 45 นาที Bath เป็นเมืองเล็กๆ ที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ อยู่ห่างจากลอนดอนประมาณ 1 ชั่วโมง
       
       พาชม Roman Baths เป็นโรงอาบน้ำที่ชาวโรมันสร้างไว้เมื่อ 2,000 ปีก่อน มีบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติหลายบ่อ มีระบบน้ำที่เชื่อมถึงกัน และมีการสร้างสถานที่สำคัญและวิหารล้อมรอบ ทั้งหมดได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี จัดทำเป็นทางเดินและพิพิธภัณฑ์ได้อย่างน่าชม จากนั้นพาชม Bath Abbey (Abbey Church of St Peter and St Paul) อยู่ใกล้กัน เป็นโบสถ์ที่สำคัญของเมือง  พาชมสะพาน Pulteney Bridge ใช้ข้ามแม่น้ำ Avon ซึ่งเป็นแม่น้ำสายหลักของเมือง สองข้างของสะพานจะเป็นร้านค้า คล้ายกับ Vecchio Bridge ของอิตาลี
       
       ชมตึก The Circus เป็นกลุ่มตึกที่สร้างขึ้นเป็นวงกลม และมีต้นไม้ใหญ่อยู่ตรงกลาง ถ้าดูจากมุมสูง จะเห็นเป็นวงต่อกัน สวยงามมาก และชม Royal Crescent เป็นกลุ่มตึกที่สร้างขึ้นเป็นวงพระจันทร์เสี้ยวคล้ายกับ The Circus ส่วนใหญ่เป็นบ้านและโรงแรม แวะทานอาหารที่ร้าน Sally Lunn’s ร้านอาหารขึ้นชื่อของที่นี่
       
       จากนั้นเดินทางไปชม Stonehenge หนึ่งในปริศนาอันยิ่งใหญ่ที่สุดทางโบราณคดีของโลกอันโด่งดังที่อยู่ห่างออกไป 1 ชั่วโมงจาก Bath (55 กิโลเมตร) ก่อนจะกลับเข้าลอนดอนเพื่อค้างคืน (141 กิโลเมตร)
           
       ค้างคืน  London ตัวอย่างโรงแรม King Solomon ***
       
       
       
       14   London, England - Heathrow Airport


       พาท่านชมจัตุรัสสำคัญของลอนดอน Trafalgar Square ตัวอนุสาวรรีย์สร้างขึ้นเพื่อฉลองชัยชนะของ Battle of Trafalgar ที่กองทับเรืออังกฤษเอาชนะกองทัพเรือของฝรั่งเศสยุคนโปเลียนที่แหลม Trafalgar ในประเทศสเปน จุดนี้เป็นสถานที่นัดหมายของชาวลอนดอน ด้านหลังของจัตุรัสมีสิ่งที่น่าสนใจคือ National Gallery พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติอังกฤษที่มีงานศิลปะของโลกอยู่มากมาย
       
       นำท่านชม British Museum สุดยอดพิพิธภัณฑ์ของประเทศอังกฤษ ซึ่งได้รวบรวมความรุ่งเรืองสมัยเป็นจักรวรรดิอังกฤษอันยิ่งใหญ่ ภายในพิพิธภัณฑ์มีไฮไลท์ที่สำคัญคือ มัมมี่และโบราณวัตถุจากอียิปต์โบราณเป็นจำนวนมาก รวมถึงแผ่นหิน Rosetta Stone อันโด่งดัง และยังมีโบราณวัตถุจากทั่วโลก ทั้งอารยธรรมกรีซ โรมัน ตะวันออกกลาง เอเชีย ยุโรป แอฟริกา หากเวลาน้อยแนะนำให้ดูแค่ห้องอียิปต์อย่างเดียวก็พอ
       
       ชมห้างสรรพสินค้า Harrods ที่เป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยเป็นอย่างดี เน้นการตกแต่งที่คลาสสิก สวยงาม หรูหรา มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ ชมย่านคนจีน Soho China Town เป็นถนนคนเดินสายสั้น ๆ ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารจีนและร้านขายของจีน
       
       สมควรแก่เวลา นำท่านสู่สนามบินฮีทโธรว์ (Heathrow Airport) เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ
       
       (หากวันนี้ไฟลต์บินของท่านเป็นช่วงบ่าย วันนี้ไม่มีทัวร์ เราพาท่านส่งสนามบินก่อนเวลาเช็กอิน 3 ชั่วโมง  โดยโปรแกรมทัวร์ของวันนี้สามารถสลับไปเที่ยวในสองวันแรกได้ โดยเลือกชมสถานที่เที่ยวตามความพอใจของท่านเป็นหลัก)
       
       
       
       ราคา
       
       เดินทาง 6-8 ท่าน  ท่านละ 112,000 บาท

 

ราคารวม 

 

  1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
  2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 120 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์


       ราคาไม่รวม

 

  1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
  2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
  3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
  4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
  5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว

 

การจ่ายเงิน

 

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

 

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

 

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

 

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)